Bột nano thiếc

Công ty chúng tôi có thể sản xuất bột nano thiếc với kích cỡ hạt trung bình từ 20nm tới 300nm. Sản phẩm với thông số khác có thể được chế tạo theo nhu cầu của khách hàng. Với sự không kết tụ, sản phẩm với kích cỡ hạt khác nhau thường có màu xám tới đen và có dạng hình cầu. Chúng có sự phân bố kích cỡ hạt đồng đều cũng như sự phân tán tốt và độ co ngót nung kết. Nhiệt độ oxi hóa cao. Mỗi 100 tới 1000 gam sản phẩm được đóng gói bằng túi nhựa chống tĩnh điện.

Kết quả kiểm tra TEM

Phân bố kích cỡ hạt

Bột nano thiếc có thể sử dụng như phụ gia bôi trơn. Sự cho thêm sản phẩm vào trong dầu hoặc mỡ bôi trơn giúp màng tự liền hoặc tự bôi trơn tạo nên bề mặt cặp mát, giảm thiểu đáng kể độ mài mòn. Hạt nano cũng có thể giảm đáng kể nhiệt độ tổng hợp của sản phẩm bột kim loại và sản phẩm sứ nhiệt độ cao. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng để phủ dẫn điện kim loại và phi kim dưới điều kiện kị khí thấp hơn điểm nóng chảy của sản phẩm. Công nghệ này được ứng dụng để sản xuất thiết bị vi điện tử.

Thành phần hóa học
Grade Thành phần hóa học/%
O Tạp chất Sn
FSnN-20 < 0.1 < 0.3 Margin
FSnN-50 < 0.01 < 0.3 Margin
FSnN-80 < 0.01 < 0.3 Margin
Lưu ý: Tạp chất bao gồm B, Al, Si, Cr, Mn, Fe, Co, Cu, Mo, W, P, C, S, v.v.... Chúng tôi có thể cung cấp thành phần hóa học cụ thể của tạp chất nếu khách hàng có nhu cầu.
Tính chất vật lý
Grade Đường kính trung bình/nm Diện tích bề mặt riêng/(m2/g) Mật độ biểu kiến/(g/cm3)
FSnN-20 < 30 >20 0.04~5
FSnN-50 ≥30~60 >15 0.05~0.7
FSnN-80 ≥60~100 >8 0.06~0.8

Công ty chúng tôi là sản xuất và cung cấp bột nano thiếc tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm như bột nano đồng, máy nghiền hạt có khuấy, phốt cơ khí cho máy trộn cát, và máy nghiền siêu mịn tầng sôi.

Thông tin phản hồi