Được thành lập năm 1985, Công ty TNHH Miyou Group là nhà sản xuất máy nghiền và chốt cơ khí công nghệ cao tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất nhiều hệ thống nghiền, chốt cơ khí, bình phản ứng và các vật liệu nano. Các sản phẩm phổ biến của chúng tôi bao gồm máy nghiền siêu mịn tầng sôi, máy trộn cát kiểu ngang, máy nghiền hạt có khuấy, hệ thống máy tách bằng khí nén, bơm và bình phản ứng sử dụng chốt cơ khí, bình phản ứng bằng thép không gỉ. Chúng tôi cũng đầu tư phát triển bất động sản và khai thác canxit.

Công ty chúng tôi có 218 bộ thiết bị kiểm tra và gia công tân tiến, như trung tâm gia công gantry tân tiến, trung tâm gia công CNC kiểu ngang, máy tiện CNC, v.v… Chúng tôi có bốn cơ sở kiểm tra cấp quốc gia; ba cơ sở hợp tác của doanh nghiệp, đại học, viện nghiên cứu; trung tâm phát triển công nghệ tỉnh Giang Tô; và trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật bột nano kim loại chất lượng cao tỉnh Giang Tô. Chúng tôi có chứng chỉ ISO9001:2008, chứng chỉ CE nên chất lượng các sản phẩm máy nghiền siêu mịn, chốt cơ khí và bình phản ứng thép không gỉ được bảo đảm.

Đặt tại khu công nghiệp công nghệ cao quốc gia thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, công ty chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất đạt chứng nhận GMP cho máy nghiền trong ngành công nghiệp thiết bị nghiền trong nước, và chúng tôi có hai tiêu chuẩn công nghiệp. Để đạt được chứng nhận sản xuất chốt cơ khí có đường kính trục lớn và chịu được áp suất cao trong ngành công nghiệp chốt cơ khí, công ty đã đăng kí một tiêu chuẩn quốc gia và sáu tiêu chuẩn công nghiệp. Chúng tôi cũng có chứng nhận sản xuất cho bình áp suất thế hệ thứ ba. Ngoài ra, công ty cũng có tám chứng nhận phát minh quốc gia và 56 bằng model thực tiễn.

Tổng tài sản công ty lên tới 76 triệu đô và vốn đăng kí tổng là 35 triệu đô. Thương hiệu MIYOU đã trở thành thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng. Máy trộn cát kiểu ngang, máy nghiền hạt có khuấy, hệ thống khí nén micron và nhiều sản phẩm khác không chỉ phổ biến trong nước, mà còn được xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia, như Mỹ, Đức, Pháp, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc, v.v…

Công ty TNHH Miyou Group
Địa chỉ: Số 1, đường Middle Yucheng, thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
P.O Box:215316
Tel.: +86-512-5778-2891
+86-512-5779-5588
Fax: +86-512-5779-1241
Email: sales@miyou.com.cn