Bột nano đồng

Hình dạng
Bột nano đồng với kích cỡ hạt khác nhau có màu tím đen đến đen mà không phối màu khác. Hạt dạng hình cầu và cũng không có sự kết tụ.

Kết quả kiểm tra TEM

Phân bố kích cỡ hạt

Ứng dụng
1. Gia công phủ dẫn điện bề mặt kim loại và phi kim
Với bề mặt hoạt tính cao, bột nano đồng có thể sử dụng để phủ dưới điều kiện kị khí dưới điểm nóng chảy của hạt. Công nghệ này có thể áp dụng để sản xuất thiết bị vi điện tử.

2. Chất xúc tác thích hợp
Chất xúc tác chế tạo từ bột nano đồng và hợp kim của nó có hiệu quả cao và có thể sử dụng trong các phản ứng như cacbon dioxit và hydro để tổng hợp methanol.

3. Hồ dẫn
Phần tử nano đồng có thể sử dụng để thay thế kim loại quý để tạo hồ dẫn điện, giúp giảm đáng kể chi phí. Công nghệ này có thể giúp tối ưu hóa quá trình gia công vi điện tử.

4. Vật liệu thô cho vật liệu nano kim loại lớn
Vật liệu cấu trúc hỗn hợp nano đồng số lượng lớn có thể được chế tạo bởi sự nung kết bột kim loại bảo vệ bởi khí trơ.

5. Phu gia cho thuốc
Bột nano đồng có thể sử dụng như phụ gia cho nhiều thuốc đặc chủng để chữa trị chứng loãng xương, chứng tăng sinh xương và các bệnh lý khác.

6. Hoạt chất tự liền nano kim loại
Phần tử nano đồng có thể cho thêm vào dầu bôi trơn của cặp ma sát kim loại cho nhiều thiết bị cơ khí để thực hiện quá trình tự liền bộ phận hay bị mài mòn, giúp tiết kiệm năng lượng. Nó có thể giúp tăng cường tuổi thọ của thiết bị.

Thành phần hóa học
Grade Thành phần hóa học/%
O Tạp chất Cu
FCuN-20 < 0.1 < 0.3 Margin
FCuN-50 < 0.01 < 0.3 Margin
FCuN-80 < 0.01 < 0.3 Margin
Lưu ý: Các tạp chất bao gồm B, Al, Si, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Mo, W, P, C, S, v.v.... Thành phần hóa học của tạp chất có thể cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
Tính chất vật lý
Grade Đường kính giữa/nm Diện tích bề mặt riêng/(m2/g) Mật độ biểu kiến/(g/cm3)
FCuN-20 < 30 >20 0.04~5
FCuN-50 ≥30~60 >15 0.05~0.7
FCuN-80 ≥60~100 >8 0.06~0.8

Miyou Group là nhà sản xuất và cung cấp bột nano đồng chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng cung cấp bột nano cô ban, hệ thống sản xuất sơn thân thiện với môi trường, bơm sử dụng phốt cơ khí, v.v…

Thông tin phản hồi