Hệ thống máy nghiền siêu mịn

Hệ thống máy nghiền siêu mịn bao gồm máy nghiền siêu mịn, máy tách kiểu xyclon, bộ lọc bụi, quạt hút và các phần khác. Sau khi lọc và sấy khô, khí nén được phun vào buồng nghiền thông qua các lỗ phun. Vật liệu được nghiền qua các quá trình va đập, ma sát và cắt liên tục tại điểm nối của dòng khí áp suất cao nhiều tao áp.

Dưới tác dụng của quạt hút, vật liệu sau khi nghiền di chuyển cùng dòng khí thượng lưu tới vùng cấp phối, nơi mà vật liệu thô và mịn được phân tách bởi lực ly tâm mạnh sản sinh bởi tua bin cấp phối quay với vận tốc cao. Các phần mịn có kích cỡ đạt yêu cầu di chuyển vào trong máy tách kiểu xyclon và được lọc bởi bộ lọc bụi. Các phần thô đi xuống buồng nghiền cho quá trình nghiền tiếp sau đó.

Hệ thống máy nghiền mịn thích hợp để nghiền khô nhiều loại vật liệu, đặc biệt các vật liệu có độ cứng cao, độ tinh sạch cao và nhiều giá trị cao khác. Khác với quá trình nghiền cơ khí thực hiện bởi tác động bởi búa hay lưỡi dao, quá trình nghiền của máy nghiền siêu mịn được thực hiện bởi sự va đập lần nhau của nguyên liệu, các vật liệu sau khi nghiền có độ tinh khiết cao và độ mài mòn của thiết bị là rất nhỏ. Quá trình nghiền diễn ra trong môi trường bị hạn chế, nên rất ít bụi và độ ồn thấp, sạch và thân thiện với môi trường. Quá trình được lập trình nên sản phẩm vận hành dễ dàng.

Là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống máy nghiền chuyên dụng tại Trung Quốc, Miyou Group cung ứng đa dạng nhiều sản phẩm, bao gồm máy trộn cát, hệ thống nghiền hạt, hệ thống máy tách bằng khí nén, bình phản ứng, bình phản ứng sử dụng chốt cơ khí, v.v…

Sản phẩm liên quan
Máy nghiền khí nén | Thiết bị nghiền bột vật liệu | Máy nghiền bằng khí| Nghiền