Bột nano sắt

Hình dạng
Bột nano sắt màu đen và có dạng hình cầu và không có sự kết tụ.

Kết quả kiểm tra TEM

Phân bố kích cỡ hạt

Ứng dụng
1. Vật liệu từ tính chất lượng cao
Với lực kháng từ lớn, bão hòa từ cao, tỷ lệ tín hiệu nhiễu cao, chống oxi hóa tốt và các ưu thế khác, bột nano sắt có thể sử dụng để cải thiện hiệu quả của băng dính từ và đĩa cứng, đĩa mềm dung lượng lớn.

2. Chất lỏng từ
Chất lỏng từ chế tạo từ phần tử nano sắt có hiệu năng cao và được sử dụng rộng rãi cho việc bọc, hấp thụ sốc, điều tiết âm thanh, hiển thị sáng, v.v…

3. Vật liệu hấp thụ sóng ngắn
Bột nano sắt có tính hấp thụ đặc biệt sóng điện tử và có thể sử dụng như vật liệu quân đội cho sóng ngắn milimet, vật liệu tàng hình cho đèn hồng ngoại, vật liệu cấu trúc tàng hình, vật liệu bảo vệ phát xạ cho điện thoại.

4. Hồ dẫn từ
Nhờ khả năng bão hòa từ tính lớn và độ dẫn từ cao, phần tử nano sắt có thể sử dụng để chế tạo hồ dẫn từ cho cấu trúc gắn kết đầu từ..

5. Hoạt chất nano
Với từ tính, hạt nano sắt có thể sử dụng để chế tạo hoạt chất giúp thuốc kết hợp với nhau trong cơ thể dưới tác động của từ tính bên ngoài, giúp đạt được sự điều trị hiệu quả bệnh lý. Nó rất thích hợp để điều trị ung thư, bệnh lao và các bệnh khác.

Thành phần hóa học
Grade Thành phần hóa học/%
O Tạp chất Fe
FFeN-20 < 0.1 < 0.3 Margin
FFeN-50 < 0.01 < 0.3 Margin
FFeN-80 < 0.01 < 0.3 Margin
Lưu ý: Tạp chất bao gồm B, Al, Si, Cr, Mn, Cu, Co, Ni, Mo, W, P, C, S, v.v... Thành phần hóa học của tạp chất có thể cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
Tính chất vật lý
Grade Đường kính giữa/nm Diện tích bề mặt riêng/(m2/g) Mật độ biểu kiến/(g/cm3)
FFeN-20 < 30 >25 0.04~5
FFeN-50 ≥30~60 >15 0.05~0.7
FFeN-80 ≥60~100 >8 0.06~0.8

Là nhà sản xuất và cung cấp bột nano sắt chuyên dụng tại Trung Quốc, chúng tôi không chỉ cung cấp bột nano kim loại, mà còn cung cấp bình phản ứng sử dụng phốt cơ khí, máy trộn cát, hệ thống nghiền hạt, bình phản ứng, và hệ thống tách bằng khí nén.

Thông tin phản hồi