Máy nghiền siêu mịn cho phòng thí nghiệm

Thích hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm, máy nghiền siêu mịn QF-88 có thể sử dụng cho việc tạo bột siêu mịn các hóa chất nông nghiệp, thuốc tây, thuốc bắc và các vật liệu bốt khô trong ngành hóa chất và luyện kim. Với kích cỡ nhỏ, sản phẩm có năng suất sản xuất tháp chi từ 0.5 đến 10 kg/giờ. Với các vật liệu thông thường, kích cỡ hạt vào khoàng 1,000 lỗ rây có thể phân tách chỉ sau một lần nghiền.

Thông số kỹ thuật
Năng suất (kg/h) 0.5-10
Lượng khí tiêu thụ (m3/phút) 2
Áp suất hoạt động (MPa) 0.75-0.85
Kích cỡ hạt cấp liệu (lưới) 100-325
Kích cỡ nghiền (μm) 0.5-30
Công suất lắp đặt (kw) 20

Trong suốt quá trình hoạt động, máy chạy ít ồn và không có sự nhiễm tạp vào các vật liệu. Nhiệt độ bên trong thiết bị không tăng và sự hao hụt của thiết bị là cực kỳ thấp. Sự bọc kín hoàn hảo đảm bảo không có hao hụt vật liệu cũng như môi trường làm việc sạch. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng cài đặt, tháo dỡ và vệ sinh. Sản phẩm không có góc chết, nên không có sự nhiễm tạp xảy ra bởi vật liệu được tháo dỡ.

Máy nghiền siêu mịn cho phòng thí nghiệm QYF-100

1.Vùng phân loại
2. Sản phẩm cuối
3. Vật liệu thô
4. Áp suất âm
5. Buồng nghiền

1. Máy nén khí
2. Buồng khí
3. Bộ lọc chính xác
4. Máy sấy khô khí
5. Bộ lọc khử trùng
6. Máy nghiền siêu mịn tầng sôi QYF
7. Máy tách xyclon
8. Bộ lọc bụi
9. Quạt hút

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp máy nghiền siêu mịn nhiều kinh nghiệm tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống sản xuất sơn thân thiện với môi trường, bình phản ứng sử dụng chốt cơ khí, bột nano niken, chốt cơ khí máy trộn cát, v.v…

Sản phẩm liên quan
Máy nghiền siêu mịn phòng thí nghiệm | Thiết bị phòng thí nghiệm | Máy nghiền

Thông tin phản hồi